10/9/14

Bột trà xanh Matcha Milk

Bột trà xanh Matcha Milk
Trọng lượng: 200g /20 gói

Matcha milk, một loại trà xanh phổ biến ở Nhật Bản. Trà xanh cung cấp rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tăng cường trao đổi chất , giảm mức cholesterol, bên cạnh hương vị hoàn toàn thơm ngon.
-Matcha milk, những lá chè chọn sử dụng để chế biến thành Matcha được che ánh nắng mặt trời ít nhất 20 ngày trước khi thu hoạch. Các búp chè ngon nhất sẽ được chọn để xay thành bột mịn. Nhiều người trên thế giới vẫn trung thành với bột trà xanh, vì thế Matcha được sản xuất với số lượng lớn. Trong nhà bếp, Matcha được sử dụng để chế biến một số món ăn, trong đó tiêu biểu nhất là kem trà xanh và bột ngũ cốc
-Công dụng:
+ Chống lão hóa
+ Chống ung thư
+ Thải độc, giảm béo, duy trì vóc dáng
+ Cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho não bộ...

-Bột trà xanh có thể sử dụng làm bánh, kem hay các loại đồ uống rất tốt cho sức khoẻ.

-Cách sử dụng: Pha 1 ly nhỏ 3 muỗng cafe khoảng 17g dùng với 120 ml nước nóng hoặc 140ml nước để uống lạnh. Hãy cho thêm sữa tươi, trà sẽ có vị béo hơn 1 chút, uống rất thích.





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét