28/11/14

Nồi ủ chân không Thermos 4501-3L và 4.5L của Nhật

Nồi ủ chân không Thermos 4501-3L và 4.5L của Nhật
Nồi 3L: 3100k
Nồi 4.5L màu ghi: 3350k
Nồi giúp bạn nấu cháo cho bé mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp, bộ phận giữ nhiệt đặc biệt của nồi sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không tốn gas, đặc biệt là không bao giờ làm cháy khê thức ăn, cháo của bé. Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi ngừng cấp gas. Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, cơm, canh, nấu chè, hấp…lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.
Đặc tính của sản phẩm:
+ Lớp đáy dày chống lớp cháy bám dính
Lớp đáy của nồi nấu được làm từ vật liệu dễ truyền nhiệt, với cấu tạo đáy 3 lớp dầy 4mm chống lớp cháy bám dính.
+ Vung đậy bằng kính siêu cứng dễ nhìn
Vung của nồi nấu được làm từ loại kính siêu cứng trong suốt giúp có thể nhìn được trạng thái của thức ăn.
+ Nồi nấu thích hợp cho bếp từ IH 200V
+ Nồi nấu thích hợp cho đa dạng nguồn nhiệt
Do lớp đáy dày nên có thể đun nồi ở bất kỳ nguồn nhiệt nào: Bếp IH 200V, ga, bếp từ...
+ Mầu sắc sáng sủa
Mầu sắc thích hợp hài hòa cho gian bếp.
+ Hiệu quả giữ nhiệt ở nhiệt độ cao
Có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường.
- Giữ nhiệt 75 độ trong vòng 4 giờ
- GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ
+ Có thể nấu nhiều món ăn một lúc
+ Tiết kiệm thời gian
+ Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn
+ Giữ nguyên hương vị thức ăn
+ Nồi có thể làm tủ đá mini, nồi lẩu.
+ Bạn muốn có bánh chưng trong ngày tết, chỉ cần 2 lần đun 15 phút nồi sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh ngon tuyệt hảo.
Cách sử dụng:
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
Bước 2: Đặt nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu
Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.
Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.
Chú ý: Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp Gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét