Được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ..
Các thành phần quý trong Tỏi đen đều cao gấp nhiều lần tỏi thường:
- SOD enzime: chống oxy hóa
- S-Arylcysteine: chống ung thư
- Polyphenol
- Có vị ngọt, không có mùi hôi
- Không có phản ứng phụ khi sử dụng
Công dụng của tỏi đen:
- Bổ sung SOD enzime, polyphenol
- Chống nhiễm độc chất phóng xạ
- Giải độc nicotin mạn tính
- Bảo vệ gan
- Chống các bệnh đường hô hấp
- Phòng chống ung thư
- Giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch
- Giảm đường huyết
- Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh
- Trị rối loạn tiêu hoá
Cách dùng: Mỗi ngày uống 4 viên. Gói 180 viên. Dùng được trong 45 ngày.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét