20/1/15

Tảo xoắn Spirulina

Tảo Spirulina được sử dụng như thực phẩm dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Spirulina là giống vi tảo xoắn, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận Tảo Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.
Tảo Spirulina được chế biến từ 100% tảo xoắn nguyên chất, được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng.
Tảo phù hợp với những người ăn ít rau quả, người bệnh, người cao tuổi, trẻ em lười ăn, phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Tảo ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư, chống lão hoá, làm đẹp da, giảm cholesterol, thải lọc chất độc trong cơ thể và giảm béo.
Đóng gói: Hộp 2200 viên
Đặc biệt tốt trong các trường hợp:
- Tăng khả năng đàn ông
- Phụ nữ bị sạm da, da xanh tái, da lão hoá, có nhiều nếp nhăn
- Người bệnh trong giai đoạn phục hồi
- Trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn
- Vận động viên và người chơi thể thao
- Người đang ăn kiêng, giảm béo
- Người làm việc, ăn uống thất thường
- Những người ít ăn rau xanh, trái cây các loại
- Người ăn nhiều thịt
- Người gày ốm, thiếu hụt dinh dưỡng
- Phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú hoặc phụ nữ đang mang thai
- Người già yếu, tuổi cao cần bồi dưỡng sức khỏe
Cách dùng Tảo biển Spirulina 2200 viên
- Ngày uống 20-30 viên trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn (có thể chia làm 2-3 lần).
- Nếu muốn giảm cân nên uống trước bữa ăn.
- Nếu muốn tăng cân, bạn nên uống sau bữa ăn.

Đối tượng sử dụng Tảo biển Spirulina 2200 viên
- Phù hợp với mọi lứa tuổi: người trẻ tuổi, người cao tuổi, vận động viên thể thao, phụ nữ lớn tuổi
- Dùng cho người bệnh, phụ nữ có thai và cho con bú, người làm việc bận rộn, ăn uống ít rau xanh, trái cây, trẻ em lười ăn…
- Những người mắc các bệnh: tiểu đường, béo phì, ăn kiêng, huyết áp cao, táo bón, tim mạch.








Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét